Nhắc đến thời trang PALTAL, giờ đây người dùng không chỉ nhớ đến các mẫu đồ mặc nhà cotton cao cấp an toàn tuyệt đối cho da theo tiêu chuẩn ISO(*) mà họ còn ấn tượng bởi sự đa dạng về mẫu mã và tiên phong về chất liệu trong sản xuất. Có thể kể đến từ Cotton, Thun lạnh, Melan cho đến vải RIB, CVC, Aerolight, Siêu lạnh, Siêu lưới, Silk linen. Trong đó thì Silk Linen là dòng sản phẩm mới nhất và đã có một vị trí nhất định trong sự lựa chọn của khách hàng bởi sự thoải mái, dễ chịu và đặc biệt là sự nhẹ nhàng của chất liệu làm tôn lên vẻ đẹp nữ tính cho phái đẹp.

Silk linen là chất liệu được tạo nên từ các sợi Cotton mộc qua sự xử lý tuyệt vời đã mang lại sự nhẹ nhàng, dễ chịu và màu sắc thanh lịch. Các mẫu trang phục từ chất liệu Silk Linen sẽ tạo nên hiệu ứng  bề mặt vải cực kì  thanh lịch mang đậm chất truyền thống vô cùng tinh tế. Do được tạo nên từ các sợi Cotton mộc nên sản phẩm có khả năng thấm hút mồ hôi cực kì tốt, giúp bạn luôn cảm thấy khô thoáng.

Tận dụng những tính năng tuyệt vời của chất liệu mới này, PALTAL đã cho ra mắt loạt bộ đồ mặc nhà kết hợp dạo phố sử dụng chất liệu Silk Linen chủ đạo, thêm lựa chọn phong phú cho phái đẹp dịp hè. Cùng ngắm những thiết kế mới nhất đến từ PALTAL:

Xem ngay các mẫu sản phẩm Silk Linen tại : https://shop.paltal.vn/collections/chat-lieu-silk-linen

0